CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ THẮNG VIỆT,THANGVIETMCO,THANG VIET MCO,THANGVIETMCO.COM !
Trang chủ
 Liên hệ
BẢO HÀNH, BẢO TRÌ CÁC THIẾT BỊ Y TẾ                          CÔNG TY THẮNG VIỆT NHẬN CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG DO TECO DIAGNOSTICS CẤP                          GIỚI THIỆU CÔNG TY                          CÔNG TY THẮNG VIỆT SẼ SỬ DỤNG GIAO DIỆN WEBSITE MỚI.                          
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0904.44.77.99
0976.378.956
TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ  Y TẾ THẮNG VIỆT
Địa chỉ: Số 14 - Ngõ 281 - Phố Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại:(84-4)3576.5838 / 3576.4486     Fax: (84-4) 3576.5828                    

Công ty TNHH Thắng Việt được thành lập từ ngày 26 tháng 03 năm 2006, số ĐKKD……. Xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng và cám ơn sự hợp tác của quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi có giấy chứng nhận là nhà phân phối độc quyền cung cấp các loại sản phẩm thiết bị như: máy xét nghiệm sinh hoá, huyết học, đông máu, điện giải, nước tiểu, các loại thanh thử , hoá chất xét nghiệm và test thử của hãng TECO DIAGNOSTICS – Mỹ. địa chỉ:1268N. Lakview Avenue. Anaheim, California 92807. USA tại Việt Nam.

Hàng hoá của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp về Viêt nam từ nhà sản xuất TECO DIAGNOSTICS– Mỹ , hàng mới 100%, toàn bộ được chứng minh bởi giấy chứng nhận nguồn gốc  xuất xứ ( C/O - được cung cấp và xác nhận bởi phòng thương mại nước Mỹ và C/Q - được  xác nhận cung cấp bởi nhà sản xuất). Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối các sản phẩm khác như: máy siêu âm màu, sách tay, 4D, Máy chụp X-Q di động, cố định, máy thở và gây mê….. ( do hãng Lanwin – Trung Quốc,), Thiết bị Laser IPL…..Máy huyết học và hoá chất (Hãng Mellet scholesing – Pháp), thiết bị panh kéo… ( hãng ALLGAIER - Đức), Máy soi cổ tử cung, sinh hiển vi khám mắt……. ( hãng Inami – Nhật bản), Thiết bị mổ nội soi, dao mổ….. ( hãng ALSA - ý),  Thiết bị bàn mổ, nồi hấp…….(hãng Sturdy - Đài Loan), Lồng ấp  và các loại thiết bị đèn soi cho trẻ em ( hãng YONDON - Đài Loan), Thiết bị bảo quản sinh phẩm, máu ( hãng Dairei - Đan mạch). Máy lắc, ủ…. ( Hãng GFL - Đức). Ngoài ra chúng tôi còn làm nhà phân phối cho nhiều hãng khác nổi tiếng trên thế giới.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi được đào tạo, cập nhật thông tin từ chính hãng và các nước xung quanh mỗi khi nhà sản xuất có khoá đào tạo sản phẩm mới. Trách nhiệm của chúng tôi với khách hàng khi sử dụng sản phẩm là có mặt tại đơn vị sử dụng trong vòng 24 tiếng kể từ khi có thông báo sự cố máy móc của khách hàng. khắc phục bằng mọi cách để khách hàng có thiết bị sử dụng lại được luôn, trong trường hợp máy cần bảo hành hoặc bảo dưỡng sau khi hết bảo hành , công ty sẽ cung cấp cho khách hàng mượn 01 máy khách để sử dụng trong khi chờ máy,

Một lần nữa, công ty chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đã dành thời gian cho sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cuả quý khách hàng nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Thứ ba , Ngày 20 / 08 / 2019
Trang chủ Giới thiệuDịch vụTin tứcTuyển dụng  Liên hệ
BẢN QUYỀN CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ  Y TẾ THẮNG VIỆT
Địa chỉ: Số 14 - Ngõ 281 - Phố Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3576.5838 / 3576.4486         Fax: (84-4) 3576.5828                  
Website: www.thangvietmco.com.vn                   Email: Phuongthanhn2009@gmail.com

 

Bản quyền thuộc về Công ty Thiết Bị Y Tế Thắng Việt tất cả các quyền Design by WEBS