CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ THẮNG VIỆT,THANGVIETMCO,THANG VIET MCO,THANGVIETMCO.COM !
Trang chủ
 Liên hệ
BẢO HÀNH, BẢO TRÌ CÁC THIẾT BỊ Y TẾ                          CÔNG TY THẮNG VIỆT NHẬN CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG DO TECO DIAGNOSTICS CẤP                          GIỚI THIỆU CÔNG TY                          CÔNG TY THẮNG VIỆT SẼ SỬ DỤNG GIAO DIỆN WEBSITE MỚI.                          
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0904.44.77.99
0976.378.956
TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Một lần nữa, công ty chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đã dành thời gian cho sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cuả quý khách hàng nhiều hơn và nhiều hơn nữa.
Dịch vụ bảo hành:   
+ Bảo hành thiết bị xét nghiệm 12 tháng
 
+ Bảo hành Vật tư (micropipette, sinh phẩm) 12 tháng
+ Áp dụng chính sách 1 đổi 1 với những lỗi của nhà sản xuất trong vòng 3 ngày
+ Bảo hành bởi chuyên gia kỹ thuật của nhà sản xuất trực tiếp thực hiện
 
Thắng Việt tiến hành nhập khẩu trực tiếp các thiết bị, công nghệ từ các nhà cung cấp và chuyển giao, lắp đặt, vận hành cho đơn vị sử dụng tại nơi người sử dụng nghiên cứu hoặc xét nghiệm với chế độ sau :
+Thắng Việt tiến hành bảo hành tất cả các thiết bị chính mà công ty chúng tôi cung cấp miễn phí trong vòng 12 tháng kể từ ngày bàn giao.
 
+ Thắng Việt không bảo hành những hư hỏng do người sử dụng gây ra như: Sử dụng sai nguồn điện, va đập, rơi vỡ, hoặc sử dụng không dúng theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất cũng như sự hướng dẫn của cán bộ công ty.
+ Trong thời gian bảo hành nếu có sự cố, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt kịp thời để khắc phục sự cố, đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, liên tục để đáp ứng kịp thời tiến độ công việc của người sử dụng.
+ Ngoài thời gian bảo hành, công ty chúng tôi thực hiện các hợp đồng bảo trì thiết bị với giá ưu đãi đối với thiết bị do công ty chúng tôi cung cấp. Thông qua hợp đồng bảo trì, công ty chúng tôi mong muốn chứng tỏ rằng mục đích của chúng tôi không những là bán hàng mà còn theo dõi chất lượng, ứng dụng của sản phẩm và là đối tác tin cậy của khách hàng. Chúng tôi luôn tập trung đáp ứng thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng và luôn cố găng nâng cao chất lượng phục vụ
 
Quyền lợi của khách hàng khi ký kết hợp đồng bảo trì  
  +Bảo trì không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.
+Bảo trì không bao gồm sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ kiện, thiết bị.
+Bảo trì là lau chùi thiết bị, cài đặt lại phần mềm, nâng cấp phần mềm, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa chữa khắc phục ngay được.
 
Khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ bảo trì tốt nhất đối với hệ thống thiết bị y tế của mình. Hệ thống luôn được các nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm của Thắng Việt thường xuyên kiểm tra, theo dõi và đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định nhất.
Hệ thống các thiết bị nằm trong phạm vi bảo trì sẽ được bảo trì định kỳ ba tháng một lần.
Bất cứ khi nào có trục trặc kỹ thuật xảy ra với thiết bị, chỉ cần khách hàng liên lạc báo qua điện thoại, nhân viên kỹ thuật của Thắng Việt sẽ có mặt trong khoảng thời gian ngắn nhất để kiểm tra và khắc phục.
Khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm của Thắng Việt tư vấn về các vấn đề kỹ thuật đối với hệ thống của mình, nhằm khai thác tối đa hiệu quả của các thiết bị y tế và các thiết bị tin học đối với các hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị mình.
Khách hàng không bị giới hạn số cuộc gọi hướng dẫn khắc phục sự cố qua điện thoại.
Nội dung và các điều khoản cơ bản trong hợp đồng
Hợp đồng sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian thỏa thuận giữa khách hàng và Thắng Việt, tuỳ theo nhu cầu của khách hàng (trung bình 12 tháng)
 
Ba tháng sẽ có 1 lần bảo trì định kỳ được thực hiện vào khoảng thời gian quy định trước trong hợp đồng (số lần bảo trì định kỳ có thể tăng lên hoặc giảm đi tuỳ theo nhu cầu của khách hàng).
Trong hợp đồng sẽ quy định khoảng thời gian tối đa nhân viên kỹ thuật của Thắng Việt sẽ có mặt tại địa điểm đơn vị của khách hàng kể từ khi nhận được yêu cầu kiểm tra xử lý các trục trặc xảy ra trong hệ thống của khách hàng (khoảng thời gian này phụ thuộc vào địa điểm đơn vị của khách hàng).
Ngoài ra trong hợp đồng sẽ nêu rõ giá trị của hợp đồng, các phương thức và thời gian thanh toán, các cam kết và trách nhiệm pháp lý của 2 bên trong hợp đồng...
 
Các hợp đồng ngoài bán sản phẩm:
Với năng lực của đội ngũ nhân viên tất cả đều từ đại học trở lên cùng với sự liên kết với các Viện nghiên cứu, sản xuất, các trung tâm chuyên sâu đầu ngành và các thầy cô giao. Công ty chúng tôi có thể phục vụ các dịch vụ sau:
Hợp đồng cho mượn thiết bị trong lĩnh vực y tế.
Hợp đồng thiết kế, sản xuất và sửa chữa thiết bị và trang bị nội thất phòng thí nghiệm, xét nghiệm theo yêu cầu của khách hàng
Hợp đồng chuyển giao công nghệ, đào tạo trong và ngoài nước.
Hợp đồng bảo dưỡng thiết bị tiêu chuẩn cao
Thứ ba , Ngày 20 / 08 / 2019
Trang chủ Giới thiệuDịch vụTin tứcTuyển dụng  Liên hệ
BẢN QUYỀN CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ  Y TẾ THẮNG VIỆT
Địa chỉ: Số 14 - Ngõ 281 - Phố Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3576.5838 / 3576.4486         Fax: (84-4) 3576.5828                  
Website: www.thangvietmco.com.vn                   Email: Phuongthanhn2009@gmail.com

 

Bản quyền thuộc về Công ty Thiết Bị Y Tế Thắng Việt tất cả các quyền Design by WEBS