CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ THẮNG VIỆT,THANGVIETMCO,THANG VIET MCO,THANGVIETMCO.COM !
Trang chủ
 Liên hệ
BẢO HÀNH, BẢO TRÌ CÁC THIẾT BỊ Y TẾ                          CÔNG TY THẮNG VIỆT NHẬN CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG DO TECO DIAGNOSTICS CẤP                          GIỚI THIỆU CÔNG TY                          CÔNG TY THẮNG VIỆT SẼ SỬ DỤNG GIAO DIỆN WEBSITE MỚI.                          
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0904.44.77.99
0976.378.956
TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đào tạo chuyên môn về Công nghệ Y tế

Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội có chức năng đào tạo liên tục, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật công nghệ và các loại hình đào tạo khác trong lĩnh vực y học theo hình thức hợp đồng đào tạo với các cơ sở y tế và các cá nhân, tổ chức khác để đáp ứng nhu cầu xã hội về nguồn nhân lực y tế của khu vực phía nam.

   1.  Xác định nhu cầu, xây dựng kế hoạch, chương trình đào tạo trình Hiệu trưởng phê duyệt và tổ chức điều phối các hoạt động đào tạo, đào tạo liên tục, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, và chuyển giao công nghệ cho cán bộ viên chức y tế theo nhu cầu xã hội.
     2.  Tổ chức điều phối các hoạt động đào tạo :
          - Đào tạo liên tục cho các cán bộ y tế đang hoạt động y tế trong lãnh vực y tế ở Việt Nam để cập nhật về kiến thức, kĩ năng, thái độ trong lãnh vực chuyên môn nghiệp vụ y tế nhằm góp phần thực hiện thông tư 07/2008/TT-BYT của Bộ Y tế về“Hướng dẫn công tác đào tạo liên tục với cán bộ ngành y tế”.
          - Đào tạo ngắn hạn các chứng chỉ Sau Đại học nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ y tế mong muốn được đào tạo để được cấp bằng chuyên khoa nhưng chưa có cơ hội được đào tạo tập trung có thể tích lũy một số các chứng chỉ Sau Đại học, chuẩn bị trước khi thi tuyển và được đào tạo tập trung Sau đại học.
          - Đào tạo chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II cho các cán bộ y tế ở các cơ sở y tế công lập, các cơ sở y tế ngoài công lập, các cán bộ y tế muốn chuyển đổi chuyên ngành công tác vì nhu cầu của cơ quan tuyển dụng hoặc cá nhân.
          - Đào tạo ngoại ngữ chuyên ngành: Đào tạo và cấp chứng chỉ ngoại ngữ chuyên ngành cho các cán bộ y tế muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ để tự đào tạo, nghiên cứu, để tham gia các đoàn công tác ngắn hạn và dài hạn ở nước ngoài, tham gia đào tạo các chương trình ngắn hạn hoặc có cấp bằng.
          - Đào tạo liên thông, đào tạo theo địa chỉ và đào tạo văn bằng 2 trình độ đại học và trung học chuyên nghiệp thuộc các ngành : Y, Dược, Răng hàm mặt, Y học cổ truyền, Điều dưỡng kỹ thuật y học và Y tế công cộng.
     3. Thực hiện các chuyển giao công nghệ, kỹ thuật nâng cao tay nghề cho cán bộ các cơ sở y tế và người học các nhu cầu chính đáng.
          - Đào tạo chuyên sâu, các lớp ngắn hạn: Đào tạo và cấp chứng chỉ cho các cán bộ y tế học các kĩ thuật y học mới như phẫu thuật nội soi, phẫu thuật thần kinh, phẫu thuật tạo hình, một số phẫu thuật nhãn khoa (như phẫu thuật PHACO, LASIK,..), chẩn đoán hình ảnh (như siêu âm, CT Scan, MRI), áp dụng các phương thức điều trị mới.
          - Cung cấp thông tin y dược và các ấn phẩm phục vụ độc giả quan tâm đến y dược học
          - Liên kết với các tổ chức, đơn vị khác tham gia đào tạo theo đúng qui định của pháp luật.
     4. Quản lý đơn vị
          - Xây dựng và triển khai các qui chế hoạt động của Trung tâm theo qui định của pháp luật.
          - Quản lý và sử dụng có hiệu quả nguồn lực về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực, kinh phí của Trung tâm theo qui định của pháp luật.
Trang:
1
Thứ ba , Ngày 20 / 08 / 2019
Trang chủ Giới thiệuDịch vụTin tứcTuyển dụng  Liên hệ
BẢN QUYỀN CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ  Y TẾ THẮNG VIỆT
Địa chỉ: Số 14 - Ngõ 281 - Phố Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3576.5838 / 3576.4486         Fax: (84-4) 3576.5828                  
Website: www.thangvietmco.com.vn                   Email: Phuongthanhn2009@gmail.com

 

Bản quyền thuộc về Công ty Thiết Bị Y Tế Thắng Việt tất cả các quyền Design by WEBS